MÁY TÍNH VĂN PHÒNG MỚI

Máy tính văn phòng mới 100% – Uy tín, chất lượng tại Hà Nội 

Với mong muốn nhân viên có những giây phút làm việc tốt nhất từ đó nâng cao hiệu suất công việc, nhiều doanh nghiệp, công ty thường không tiếc ngân sách trang bị các cấu hình máy tính văn phòng hiệu năng cao – sử dụng 100% linh kiện mới.

Sau đây, DucanhPC xin chia sẻ các kinh nghiệm chọn mua máy tính văn phòng mới và +15 cấu hình máy tính văn phòng mới chính hãng – chất lượng đang được  bán tại DUCANHPC

Cam kết chất lượng sản phẩm

 • DucanhPC cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100%  đầy đủ tem phân phối của Nhà sản xuất
 • Cam kết sử dụng linh kiện mới 100% – KHÔNG tráo đổi linh kiện cũ vào máy
 • Bảo hành sản phẩm 36 tháng theo đúng quy định của nhà sản xuất
 • KHÔNG sử dụng các linh kiện hàng nhái, hàng giả, thương hiệu Trung Quốc chất lượng kém.

Cam kết bán hàng tại DucanhPC

 • Các sản phẩm tại DucanhPC có đầy đủ hóa đơn, tem phiếu bảo hành
 • Lỗi là đổi mới: đổi máy mới ngay lập tức nếu sản phẩm bị lỗi
 • Miễn phí: giao hàng – lắp đặt – cài đặt phần mềm, ứng dụng…
 • Hỗ trợ tận tình trong suốt thời gian sử dụng máy

Cam kết giá cạnh tranh

 • Máy tính văn phòng mới tại DucanhPC rẻ hơn 20% so với các siêu thị máy tính như Hanoicomputer, An Phat Computer, Phong Vũ…
 • Chúng tôi có chính sách giá ưu đãi cho các doanh nghiệp mua số lượng từ 3 cấu hình trở lên

1. Kinh nghiệm mua máy tính văn phòng mới

Chọn cửa hàng bán máy tính văn phòng mới uy tín

DucanhPC coi đây là tiêu chí quan trọng nhất khi mua máy tính văn phòng mới. Với một cửa hàng uy tín, bạn sẽ không cần thấp thỏm lo lắng những vấn đề cốt yếu như: sản phẩm chính hãng không, bảo hành uy tín không và các dịch vụ sau bán hàng ra sao? 

Thực tế, cửa hàng nào cũng nhận mình là “nhà bán hàng uy tín” nên để có đánh giá chính xác xem cửa hàng có thực sự uy tín không, bạn cần phải có các tiêu chí cụ thể, rõ ràng, thậm chí là các tiêu chí được định lượng. Sau đây là một số tiêu chí để bạn dễ dàng kiểm tra: 

 • Sản phẩm chính hãng, tem phân phối đầy đủ
 • Bảo hành 36 tháng theo chính sách của hãng với cam kết bảo hành rõ ràng bằng tem, phiếu. 
 • Chế độ bảo hành khi sản phẩm bị lỗi: Xử lý lỗi trong bao lâu, có tình trạng trây ỳ, từ chối bảo hành với các khách hàng trước không
 • Cửa hàng có bán hay gài gắm các linh kiện hàng nhái, linh kiện cũ hoặc các thương hiệu Trung Quốc không rõ nhà phân phối và chưa được kiểm chứng chất lượng không
 • Dịch vụ hỗ trợ và sau bán hàng khác

Nếu bạn không chắc chắn liệu cửa hàng bạn đang tìm hiểu có uy tín hay không hoặc bạn cần mua gấp máy tính văn phòng mới mà không cần đắn đo về giá sản phẩm, Ducanhpc khuyên bạn hãy qua các siêu thị điện máy lớn như: Hanoicomputer, Phong Vũ, An Phát… Tuy nhiên, giá thành tại các siêu thị này có thể chênh hơn các đơn vị khác như DucanhPC khoảng 20%. 

Nếu bạn đang đọc các kinh nghiệm chọn mua máy tính văn phòng mới tại DucanhPC thì còn chần chờ gì nữa, hãy qua ngay Ducanhpc nhé. Bạn đã tìm đúng địa chỉ bán máy tính văn phòng mới chính hãng – chất lượng – giá cạnh tranh. Cam kết rẻ hơn 20% so với giá của các siêu thị điện máy. 

Chọn cấu hình máy phù hợp

Mua máy tính văn phòng mới thường không đa dạng cấu hình để bạn lựa chọn. Tại mỗi thời điểm, thưởng chỉ có khoảng 3-4 cấu hình chính để bạn lựa chọn tùy thuộc vào dòng CPU đang hiện hành của nhà sản xuất Intel.

Ví dụ, tại thời điểm này (2021), nếu mua máy tính văn phòng mới bạn chỉ có thể chọn cấu hình sử dụng CPU G6400 hoặc I3 9100, I3 10100 hoặc I5 9400, I5 10400. Tất nhiên là CPU thế hệ càng mới thì giá càng đắt và I5 sẽ đắt hơn I3, I3 đắt hơn dòng CPU thế hệ G. Sau khi đã lựa chọn được linh kiện chủ chốt của chiếc PC văn phòng mới là CPU, bạn có thể có các tùy chọn về dung lượng Ram, tùy chọn về loại ổ cứng (SSD hay HDD)  và dung lượng ổ cứng (120G, 240G…)

Máy tính văn phòng có tác vụ nhẹ nhàng chủ yếu đáp ứng các công việc văn phòng như: Word, Excel, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán (Misa, Fast, Oracle…) nên bất kể cấu hình máy tính văn phòng mới nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Vì vậy, bạn chỉ cần cân đối với ngân sách đang có để đưa ra cấu hình phù hợp. 

Về mặt kỹ thuật, DucanhPC sẽ khuyên sử dụng một số tiêu chuẩn về phần cứng như sau: 

 • CPU: Nếu có thể hãy sử dụng CPU Intel Core I3 để có khả năng đa nhiệm cao mà chi phí tiết kiệm hơn so với CPU I5. 
 • Ram: Sử dụng Ram dung lượng tối thiểu 4Gb (và chỉ 4GB là đủ, chỉ cân nhắc 8Gb khi phải làm nhiều phần mềm, ứng dụng cùng lúc)
 • Ổ cứng: Sử dụng tối thiểu 01 ổ SSD 120G để máy chạy nhanh mượt và có thể dùng thêm 01 ổ HDD 500Gb để thoải mái lưu trữ dữ liệu
 • Main: Sử dụng main tương thích với CPU và Ram. Sử dụng Main hàng hãng, không sử dụng các Main Trung Quốc không rõ thương hiệu
 • Nguồn: Sử dụng nguồn 350W – 500W. Thường chỉ cần dùng nguồn 350W – 400W là phù hợp
 • Vỏ case: Sử dụng vỏ người bán đề xuất nếu không có yêu cầu cao về hình thức, chất liệu. 

Xem thêm Cấu hình máy tính văn phòng

Kiểm tra chất lượng linh kiện

Kiểm tra thương hiệu, nguồn gốc linh kiện

Hiện nay, một loại linh kiện có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Ví dụ: Main máy tính sẽ có Asrock, Giga, MSI, Asus… Lợi dụng người mua có kiến thức máy tính hạn chế, nhiều đơn vị bán máy sử dụng các thương hiệu kém chất lượng ráp cho khách để có giá bán rẻ và lợi nhuận cao

Các thương hiệu này thường là thương hiệu OEM của Trung Quốc, được một đơn vị Việt Nam bất kỳ nhập về bán và đứng ra bảo hành mà chưa có những kiểm chứng về chất lượng. Vì vậy, với mỗi linh kiện bạn nên kiểm tra xem thương hiệu sử dụng là gì, do đơn vị nào nhập khẩu và phân phối, có uy tín không, có phải hàng hãng chất lượng không. 

Ngoài ra, mỗi linh kiện sẽ có nhà phân phối chính thức riêng và thường trên linh kiện sẽ có tem phân phối của Hãng hoặc đơn vị phân phối. Một số công ty phân phối linh kiện máy tính hiện nay tại Việt Nam như: Thủy Linh, Mai Hoàng, HanoiComputer…

Hãy xem trên linh kiện có các tem của nhà phân phối chính thức uy tín không. Nếu không có tem, bạn sẽ không được hưởng các chính sách bảo hành từ hãng và thường các linh kiện này là hàng không có nguồn gốc rõ ràng. 

Kiểm tra thời gian bảo hành của linh kiện

Sau đây là một số cách để bạn kiểm tra thời gian bảo hành của linh kiện: 

 • Xem thời gian bảo hành linh kiện trên tem bảo hành của nhà phân phối. Đây là cách dễ thực hiện và có thể kiểm tra nhanh nhất. 
 • Kiểm tra thời gian bảo hành của linh kiện dựa vào Seri sản phẩm và Batch number. Hiện nay, đa số các linh kiện đều được các Hãng bảo hành dựa trên Seri của sản phẩm. Bạn cần kiểm tra thời gian bảo hành của linh kiện hãy đăng nhập vào trang web của hãng hoặc của công ty phân phối nhập số Seri kèm Batchnumber. 

Bạn cần lưu ý 2 cách nêu trên áp dụng để kiểm tra thời gian bảo hành của linh kiện tại Hãng. Hiểu chính xác là:  Hãng sản xuất chịu trách nhiệm bảo hành, khác với đơn vị bán hàng bảo hành. 

Mặc dù, bạn mua máy tính văn phòng mới đã có bảo hành của Hãng nhưng bạn cũng nên kiểm tra thời gian bảo hành trách nhiệm của đơn vị bán hàng đối với từng linh kiện hoặc với cả bộ máy tính văn phòng của bạn. 

2. Máy tính bàn văn phòng: nên mua máy mới hay cũ

Máy tính văn phòng nên mua mới hay cũ?
Máy tính văn phòng nên mua mới hay cũ?

Sẽ không ít công ty, doanh nghiệp bị hạn chế bởi ngân sách mua máy sẽ phải đắn đo, cân nhắc giữa việc mua máy tính văn phòng mới hay cũ? Sau đây, DucanhPC sẽ sơ lược ưu điểm, nhược điểm của từng loại để các đơn vị có sự lựa chọn phù hợp. 

Xem thêm các cấu hình Máy tính văn phòng cũ

Loại máy

Ưu điểm

Nhược điểm

Máy tính văn phòng mới
 • Máy tính có nguồn gốc rõ ràng
 • Cấu hình hiện đại, tính ổn định cao
 • Tuổi thọ máy cao
 • Thời gian bảo hành hãng dài nên rất đảm bảo
 • Tính thẩm mỹ cao: máy sẽ có thiết kế tiên tiến hơn, đẹp hơn
 • Giá thành cao: một chiếc máy mới sẽ ngốn gấp 2-3 lần chi phí so với mua máy cũ
 • Ít cấu hình để lựa chọn
Máy tính văn phòng cũ
 • Tiết kiệm chi phí 40 – 50% so với mua máy mới
 • Đa dạng cấu hình để lựa chọn hơn so với máy mới chỉ có 3-4 cấu hình chính. Do có rất nhiều linh kiện cũ từ các thế hệ công nghệ trước đó.
 • Dễ dàng nâng cấp, sửa chữa 
 • Chất lượng, nguồn gốc linh kiện không rõ ràng
 • Tuổi thọ máy sẽ ít hơn so với máy mới từ 2-4 năm. 
 • Cần có kiến thức máy tính chút để có thể mua được cấu hình chất lượng
 • Thời gian bảo hành ngắn hoặc hết bảo hành hãng chỉ có bảo hành trách nhiệm từ đơn vị bán máy (nếu có)
 • Nguy cơ mua phải cấu hình thấp, lỗi thời, nhanh hỏng hóc nếu không có kinh nghiệm mua. 

Như vậy, so với máy tính văn phòng cũ, những chiếc PC văn phòng mới sẽ có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn về chất lượng sản phẩm, hiệu năng máy cũng như lời cam kết về bảo hành.

Nhược điểm duy nhất của máy tính văn phòng mới và cũng là rào cản khó nhất đối với doanh nghiệp chính là: chi phí. Công ty, doanh nghiệp có thể sẽ phải trả số tiền gấp 2 đến 3 lần để có thể sở hữu được một bộ máy tính để bàn văn phòng mới. 

Nhưng rõ ràng rào cản về ngân sách là rất khó. Vậy lời khuyên cho các doanh nghiệp hạn chế về ngân sách là gì? 

Cân đối ngân sách trang bị hệ thống máy tính văn phòng

Theo DucanhPC nếu công ty, doanh nghiệp có ngân sách mua máy khoảng từ 7 triệu trở lên cho một case văn phòng chưa bao gồm màn hình thì có thể tìm mua các cấu hình máy tính văn phòng mới.

Còn nếu doanh nghiệp có mức ngân sách từ 5 triệu đến 7 triệu hãy mua máy tính văn phòng cũ nhưng lựa chọn các thế hệ linh kiện tiên tiến nhất có thể trong tầm giá và thường các dòng này sẽ vẫn còn bảo hành hãng.

Còn nếu ngân sách dưới 5 triệu, công ty đừng ngại ngần mua máy tính văn phòng cũ. Hãy cố gắng tìm địa chỉ mua uy tín, bạn sẽ vừa sở hữu một cấu hình chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng, vẫn có cam kết bảo hành dài mà giá lại rẻ.

Xem thêm Máy tính cho dân văn phòng

3. Mua PC văn phòng mới ở đâu uy tín, giá rẻ? 

Đến đây, hẳn mỗi công ty, doanh nghiệp đã có những quyết định cho riêng mình. Và điều mà các công ty quan tâm nhất lúc này là tim địa chỉ mua máy tính văn phòng giá rẻ – uy tín – linh kiện new 100%. 

Lý do mua PC tại DUCANHPC
Mua PC tại DucanhPC chính hãng, giá rẻ, bảo hành uy tín

DucanhPC chính là địa chỉ cung cấp máy tính văn phòng uy tín, chất lượng dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với DucanhPC để sở hữu những cấu hình PC văn phòng mới 100% chính hãng, chất lượng và giá cực tốt. DucanhPC tự hào là đơn vị cung cấp máy tính văn phòng cho những doanh nghiệp lớn, khó tính như: Tiin Store, MegaAds, Lotte Mart…

DUCANHPC cam kết

Chất lượng sản phẩm: Các cấu hình máy tính văn phòng mới bán ra tại DucanhPC đều sử dụng linh kiện chĩnh háng 100%  và cam kết sử dụng hoàn toàn linh kiện mới không có việc tráo đổi linh kiện cũ vào lắp máy. Chúng tôi không sử dụng bất cứ một linh kiện là hàng nhái, hàng thương hiệu kém chất lượng của Trung Quốc. 

Bảo hành uy tín: Tại DucanhPC, máy tính văn phòng mới có thời gian bảo hành 36 tháng. Lỗi là 1 đổi 1, không trây ỳ, hứa hẹn hay thoái thác trách nhiệm. Nếu máy phát sinh lỗi, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý rất nhanh: 2h nếu ở hà nội và 24h nếu ở các tỉnh. . Chúng tôi sẽ đổi ngay máy khác để bạn sử dụng và chúng tôi sẽ tự làm việc về vấn đề bảo hành với Hãng.

Giá thành cạnh tranh: Các cấu hình máy tính văn phòng mới tại DucanhPC sẽ rẻ hơn khoảng 20% so với các siêu thị máy tính. Và DucanhPC cũng có giá cạnh tranh, đi kèm dịch vụ hỗ trợ tận tình hơn so với các đơn vị khác. DucanhPC cũng áp dụng chính sách giảm giá cho các đơn vị đặt hàng từ 03 bộ trở lên. 

Hỗ trợ tận tình: Trong quá trình sử dụng máy, các công ty doanh nghiệp chắc chắn sẽ gặp các lỗi về Win, phần mềm, ứng dụng (lỗi thuộc về người dùng không nằm trong trách nhiệm bảo hành), DucanhPC vẫn tận tình hỗ trợ các khách hàng xử lý các lỗi này 24/7. 

Hóa đơn bán hàng đầy đủ: Chúng tôi có thể hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp hóa đơn bán hàng hợp lệ để hạch toán chi phí với bộ phận kế toán. 

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với DucanhPc để được hỗ trợ tốt nhất để sở hữu ngay cấu hình PC văn phòng tốt nhất trong tầm ngân sách. DUCANHPC – địa chỉ cung cấp máy tính văn phòng mới có hiệu năng cao, chất lượng tuyệt vời và mức giá không đâu tốt hơn!

 

Hỗ trợ nhanh
Gọi ngay
x
Mua hàng hãy gọi: 0353188199
Gọi ngay
Chat
Nhắn tin zalo
Top
0353188199

Giỏ hàng