CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

Cấu hình máy tính văn phòng chất lượng với giá tốt nhất

Hơn 10 năm cung cấp các cấu hình máy tính văn phòng cho công ty, doanh nghiệp, DUCANHPC đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng và trở thành địa chỉ cung cấp máy tính văn phòng uy tín: cấu hình cao, hoạt động bền bỉ, ổn định nhưng thiết kế rất nhỏ gọn, bắt mắt. 

Chưa dừng lại ở việc cam kết cung cấp các cấu hình pc văn phòng chính hãng, chất lượng cao,tại DUCANHPC, khách hàng còn được cam kết các gói bảo hành dài uy tín đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ tận tâm khác như: miễn phí giao hàng, hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ cài đặt phần mềm, ứng dụng, hỗ trợ sử dụng 24/7.  

LỌC

Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

2. Tiêu chí lựa chọn Cấu hình máy tính văn phòng

Tùy thuộc vào thực tế công việc, mỗi công ty, tổ chức có những tiêu chí chọn mua máy tính văn phòng riêng nhưng về mặt kỹ thuật và trải nghiệm sử dụng khi làm việc thì DucanhPC khuyên bạn nên sử dụng các tiêu chí sau: 

 • Máy chạy  bền: Máy tính văn phòng sử dụng gần như 24/7 nên hãy lựa chọn một cấu hình có thể chạy bền bỉ liên tục  
 • Sử dụng ổn định: Máy tính là công cụ làm việc và quyết định hiệu quả công việc của bạn nên hãy chọn những cấu hình máy đem lại trải nghiệm sử dụng mượt mà cho bạn dù phải thêm một chút chi phí. 
 • An toàn dữ liệu: Dữ liệu là tài sản nên hãy lưu tâm tiêu chí này nhé
 • Khả năng nâng cấp sửa chữa: Hãy chắc chắn bạn đang lựa chọn các cấu hình máy có thể nâng cấp và sửa chữa được sau này để phục vụ khối lượng công việc văn phòng trong tương lai và giảm thiểu chi phí phải trang bị máy mới không cần thiết.

3. Lựa chọn cấu hình máy tính văn phòng mới hay cũ?

Mỗi công ty, doanh nghiệp có định hướng riêng khi trang bị máy tính văn phòng: có doanh nghiệp muốn tối ưu cấu hình máy nên sẵn sàng bỏ số tiền lớn để mua các cấu hình đời mới nhất nhưng có doanh nghiệp lại muốn tối ưu chi phí bỏ ra. 

Máy tính văn phòng nên mua mới hay cũ?Máy tính văn phòng nên mua mới hay cũ?

Và lựa chọn máy tính để bàn văn phòng cũ sẽ là lựa chọn hoàn hảo để vừa có một cấu hình máy tốt nhưng với mức giá thành chỉ bằng 50% – 60%. Hãy cùng cân nhắc các ưu nhược điểm của Case văn phòng cũ và PC văn phòng mới để doanh nghiệp có lựa chọn tối ưu cho mình: 

Máy tính văn phòng mới:

Ưu điểm: cấu hình tối ưu nhất tại thời điểm mua nên hiệu suất máy và hiệu năng sử dụng rất cao, thời gian sử dụng dài, được bảo hành uy tín từ chính nhà sản xuất

Nhược điểm: Chi phí mua máy cao. Nếu phải mua với số lượng lớn thì công ty, doanh nghiệp sẽ phải gánh một khoản chi phí rất lớn. Ngoài ra, yêu cầu cấu hình để đáp ứng các công việc văn phòng khá thấp, nên việc trang bị các cấu hình đời mới nhất sẽ dẫn đến việc cấu hình quá cao không sử dụng hết hiệu năng gây lãng phí. 

Máy tính văn phòng cũ

Ưu điểm: Chi phí rẻ là ưu điểm lớn nhất của các cấu hình máy tính văn phòng cũ. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 40% -50% chi phí nếu mua máy tính bàn cũ. Ngoài ra, case văn phòng cũ cũng sẽ linh hoạt hơn trong việc lựa chọn cấu hình, kiểu dáng và thương hiệu.

Nhược điểm: Máy tính văn phòng cũ thường là các sản phẩm đã qua sử dụng một thời gian nên tuổi thọ sẽ không thể bằng máy mới. Tuy nhiên, với các yêu cầu sử dụng của cây máy tính văn phòng thì bạn không cần lo ngại về vấn đề tuổi thọ. Vì thực tế đã chứng minh, các máy tính để bàn làm văn phòng rất cổ thời xưa nay vẫn đang được sử dụng rất tốt. Một chiếc PC văn phòng cũ tối thiếu cũng sẽ sử dụng tốt trong khoảng 5-8 năm (máy mới là khoảng 8-10 năm). 

Như vậy, việc mua máy tính văn phòng mới hay cũ là tùy thuộc vào ngân sách của công ty bạn. Nếu có tài chính dồi dào hãy mua những cấu hình mới nhất dù có thể sẽ lãng phí do không sử dụng hết hiệu năng máy. Còn nếu bạn có mức ngân sách hạn hẹp hoặc bạn là công ty, văn phòng mới thành lập hãy lựa chọn mua case văn phòng cũ: vừa đáp ứng yêu cầu sử dụng vừa tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm các cấu hình Máy tính văn phòng cũ

4. Bí kíp chọn mua cấu hình máy tính văn phòng tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Khi lựa chọn Pc văn phòng, công ty, doanh nghiệp  phải xác định rõ mục đích sử dụng, chi phí mua máy là bao nhiêu, chiếc máy tính cần cấu hình như nào để đáp ứng tốt các đặc thù công việc. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tìm đơn vị bán máy tính văn phòng chất lượng đi kèm với dịch vụ bảo hành uy tín. 

Xem thêm các cấu hình Máy tính cho dân văn phòng

Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng Như Nào Là Phù Hơp
Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng Như Nào Là Phù Hơp

Xác định mục đích sử dụng

Tại phần này, các công ty cần xác định rõ: cấu hình máy tính bàn văn phòng này dùng cho nhân viên nào? loại hình công việc cần xử lý là gì? Máy tính cần được trang bị các phần mềm ứng dụng gì để phục vụ công việc của nhân viên này.

Về cơ bản. máy tính văn phòng thường được dùng cho nhân viên văn phòng, kế toán viên để xử lý các công việc văn phòng cơ bản như: hồ sơ, giấy tờ, dữ liệu. Ngoài ra, máy tính cho dân văn phòng thường sử dụng các phần mềm nhẹ như: phần mềm kế toán Fast, Bravo, phần mềm bán hàng (Kiot viet, Sapo…), các ứng dụng Office…Tuy nhiên, có một số vị trí yêu cầu công việc đặc thù hơn như phòng design cần sử dụng các phần mềm đồ họa như Adobe, Photoshop thì cần trang bị các cấu hình máy cao hơn để đáp ứng công việc

Từ mục đích sử dụng của nhân viên công ty, bạn sẽ xây dựng được một cấu hình cơ bản cần mua. Sau khi có cấu hình cơ bản, bạn sẽ đánh giá tổng thể lại cấu hình và cân nhắc các điều chỉnh cho từng linh kiện cho phù hợp hơn. Việc này sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tối ưu cấu hình phù hợp với điều kiện và giảm tối đa thời gian mua máy và chi phí mua máy. 

Ví dụ: công ty bạn cần mua bộ máy tính văn phòng cho một nhân viên kế toán bán hàng. Theo MISA,Công việc chính của kế toán bán hàng là ghi hóa đơn bán hàng, ghi sổ chi tiết doanh thu hàng bán, thuế giá trị gia tăng (GTGT) phải nộp, ghi sổ chi tiết hàng hóa, thành phẩm xuất bán đến xử lý hóa đơn chứng từ, lập báo cáo bán hàng Vì vậy, cấu hình máy tính dùng cho kế toán bán hàng chỉ cần: CPU I3 4150, Main H81, Ram 4G đi kèm với màn hình 20 -22 inch là quá đủ đáp ứng công việc. 

Xem thêm các cấu hình Máy tính cho kế toán

Đặc thù công việc – ngành nghề: 

Bạn đừng đánh đồng giữa đặc thù công việc và mục đích sử dụng. Đặc thù công việc là các đặc trưng riêng của vị trí này như: tính bảo mật, tính linh hoạt di động (công việc cần di chuyển nhiều), thiết kế máy, hiệu năng hiệu suất máy cần cá nhân hóa cho vị trí công việc…

Ngân sách đầu tư

Chi phí luôn là một bài toán khó đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Làm sao để tối đa cấu hình nhưng tối thiểu chi phí? Nếu như bạn không thông thạo về kỹ thuật hãy gọi cho DucanhPC và cho chúng tôi biết: Ngân sách đầu tư trong khoản bao nhiêu? DUCANHPC sẽ đưa ra cho bạn các cấu hình tối ưu nhất trong mức ngân sách của bạn. 

Nếu bạn muốn tối ưu ngân sách nhất có thể hãy lựa chọn các case văn phòng cũ nhưng linh kiện đời mới. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh nhất. 

Các công ty, văn phòng cũng không cần đầu tư một nguồn ngân sách quá lớn cho hệ thống máy tính để bàn văn phòng vì gần như bạn sẽ không sử dụng hết hiệu năng và hiệu suất của máy. Nhưng doanh nghiệp cũng đừng quá tiết kiệm chi phí mà trang bị các dòng máy đã quá cổ (ví dụ dòng socket 1155) vì máy dễ hỏng hóc, lỗi vặt và không thể có khả năng nâng cấp hoặc sửa chữa. Chưa kể đến trải nghiệm sử dụng sẽ rất tệ dẫn đến hiệu quả công việc thấp. 

Theo Ducanhpc, ngân sách đầu tư cho một cấu hình máy tính bàn cho văn phòng tầm 4 triệu đến 7 triệu (chưa bao gồm màn hình) là vô cùng phù hợp.  

Xây dựng cấu hình máy tính văn phòng

Công ty, doanh nghiệp sau khi đã xác định rõ mục đích sử dụng, yêu cầu đặc thù công việc và ngân sách đầu tư sẽ lên cấu hình máy tính văn phòng sơ bộ để đáp ứng các tiêu chí đề ra. 

Máy tính bàn văn phòng nếu sử dụng tác vụ nhẹ như sử dụng ứng dụng Office, phần mềm kế toán, bán hàng thì khi lên cấu hình máy chỉ cần lưu ý 3 chi tiết linh kiện sau: CPU – bộ vi xử lý, Ram – bộ nhớ trong, loại ổ cứng và dung lượng ổ cứng. Hãy tham khảo mục 4 trong bài viết này, DucanhpC sẽ hướng dẫn xây dựng cấu hình máy tính để bàn văn phòng phù hợp. 

Địa chỉ bán máy tính văn phòng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy tính văn phòng với các mẫu mã và cấu hình đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ vừa uy tín vừa có giá cạnh tranh là không dễ dàng. Tuy nhiên, sau đây là một số tiêu chí để bạn tìm được địa chỉ mua máy tính văn phòng uy tín: 

 • Sản phẩm chính hãng
 • Bảo hành dài và uy tín: tem – phiếu và cam kết bảo hành rõ ràng
 • Hỗ trợ bảo hành nhanh chóng, không trốn tránh trách nhiệm
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác: giao hàng, lắp đặt, cài đặt, hỗ trợ sử dụng…

Ducanhpc là đơn vị cung cấp máy tính văn phòng được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy tính đồng bộ văn phòng và PC văn phòng lắp ráp chính hãng, chất lượng với giá thành rẻ hơn 20 -30% so với các siêu thị máy tính như Hanoicomputer, phong vũ, an phát. Ngoài ra, chúng tôi có các dòng case văn phòng cũ chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của công ty, văn phòng. 

5. Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng

Nên chọn cấu hình máy tính như thế nào cho văn phòng, công ty? Nội dung dưới đây, DucanhPC sẽ hướng dẫn lựa chọn các linh kiện xây dựng cấu hình máy tính để bàn cho văn phòng phù hợp với từng tiêu chí và nhu cầu của các công ty. 

Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng
Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng

Các linh kiện cần tối ưu cho cấu hình máy 

CPU hay Chip máy tính: là linh kiện quan trọng nhất cần ưu tiên khi xây dựng cấu hình máy tính văn phòng. CPU có nhiệm vụ:  tiếp nhận và  xử lý dữ liệu sau đó cho ra kết quả hiển thị trên màn hình; liên kết các linh kiện khác của máy tính tạo thành hệ thống hoạt động ổn định. 

 • Cấu hình máy tính văn phòng nên sử dụng CPU có xung nhịp từ 3,50GHz và bộ nhớ cache từ 3MB, card đồ họa tối thiểu Intel HD Graphics 630. 
 • Cấu hình máy tính dùng cho văn phòng nên sử dụng CPU tối thiểu là Intel Core I3. Với cấu hình máy tính để bàn văn phòng mới có thể sử dụng I3 9100 hoặc I3 10100 còn đối với cấu hình máy tính cũ thì nên sử dụng tối thiểu CPU Intel Core I3 thế hệ thứ 4 hoặc cao hơn như (I3 4150, I3 6100, I3 7100…). Nếu tài chính cao hơn có thể cân nhắc sang CPU Intel Core I5: sử dụng I5 9400 hoặc I5 10400 cho cấu hình mới và I5 4570, i5 6500…cho các cấu hình cũ. 

Ram – Bộ nhớ trong: Ram là bộ nhớ tạm thời, quyết định tốc độ xử lý của máy tính. Dung lượng Ram lớn thì máy tính lưu trữ được nhiều dữ liệu tạm thời và thực hiện được nhiều tác vụ khác nhau cùng lúc. Yêu cầu về Ram cho cấu hình máy tính bàn văn phòng như sau:  

 • Dung lượng tối thiếu: Ram 4Gb. Nếu công việc cần chạy nhiều tác vụ cùng lúc hoặc sử dụng nhiều ứng dụng nặng thì cần trang bị Ram 8gb. 
 • Thế hệ Ram: Nên sử dụng Ram DDR4 là tốt nhất nhưng nếu phạm vi ngân sách của bạn có hạn thì sử dụng Ram DDR3. Tuyệt đối không sử dụng Ram DDR2 hoặc thế hệ sâu hơn. 
 • Bus Ram: Nếu chiếc PC của bạn đang dùng là DDR4 thì hãy lựa chọn bus ram 2400. Còn nếu cấu hình máy của bạn dùng Ram DDR3 thì nên lựa chọn bus 1600

 Ổ cứng: Là thiết bị lưu trữ dữ liệu chứa toàn bộ hệ điều hành, phần mềm, dữ liệu.Ổ cứng dùng cho PC có 2 loại: HDD và SSD. SSD là ổ cứng thể rắn, ổ cứng thế hệ mới. SSD sử dụng công nghệ lưu trữ  bằng CHIP bán dẫn và bộ nhớ Flash  vì vậy tốc độ SSD nhanh hơn HDD từ 5 đến 10 lần

Tại sao, DucanhPC lại xếp ổ cứng là một trong những thiết bị cần tối ưu của cấu hình máy tính dùng cho văn phòng? Lý do là

 • Ổ cứng quyết định tốc độ đọc và ghi của dữ liệu, là căn cứ giúp máy tính chạy nhanh hơn và mượt hơn đem lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn.  
 • Ổ cứng quyết định dung lượng có thể lưu trữ dữ liệu tối đa.  Nếu thiếu dung lượng lưu trữ chắc chắn bạn sẽ khó chịu và vất vả xử lý tình huống này. 

Máy tính để bàn cho văn phòng nên sử dụng tối thiếu ổ SSD dung lượng 120G để cài win và cài phần mềm, ứng dụng thiết yếu giúp máy chạy mượt hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm ổ HDD dung lượng 500Gb hoặc 1TB để lưu trữ các dữ liệu khác. 

Các linh kiện chỉ cần đáp ứng tương thích

Như vậy, khi xây dựng cấu hình máy tính văn phòng, công ty doanh nghiệp nên ưu tiên tối đa cho 3 linh kiện là: CPU, Ram và ổ cứng. Các linh kiện còn lại có thể lựa chọn đáp ứng tương thích với các linh kiện đã chọn. Sau đây, DucanhPC sẽ đưa ra một số gợi ý lựa chọn với các linh kiện còn lại: 

Mainboard (bo mạch chủ): giúp kết nối các linh kiện, thiết bị khác trên máy tính với nhau để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Bạn cần lựa chọn Mainboard tương thích với Ram và CPU đã lựa chọn. 

Với cấu hình máy tính văn phòng, bạn nên sử dụng Mainboard H81M-DS2 hoặc Main H110 trở lên từ các thương hiệu tên tuổi như: Gigabyte, Asus, MSI, Pegatron…để có cấu hình máy tính văn phòng tầm trung và có thể nâng cấp cấu hình khi cần.

Nguồn (Power Supply hay PSU): là linh kiện giúp chiếc PC chạy ổn định và giúp các linh kiện khác của máy phát huy được hết hiệu năng. Nếu nguồn điện quá cao sẽ gây hư hỏng linh kiện do quá tải và gây lãng phí điện năng. Còn nếu nguồn điện quá thấp, linh kiện không đủ điện năng để hoạt động hết công suất gây sập nguồn hoặc mở không lên…;lâu ngày gây hỏng linh kiện. 

Cấu hình máy tính văn phòng sử dụng bộ nguồn có công suất thực  từ 350w – 450w là lựa chọn tối ưu giúp máy hoạt động ổn định và tối đa tuổi thọ của máy. 

Vỏ case: Về mặt kỹ thuật, bạn cần lựa chọn vỏ case có kích thước lắp vừa với Mainboard bạn đã lựa chọn phía trên và có đẩy đủ các cổng kết nối ngoại tuyến cũng như hệ thống quạt tản nhiệt đi kèm. Về hình thức, để tiết kiệm diện tích các công ty doanh nghiệp nên chọn vỏ case có thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp, đẹp mắt khiến không gian văn phòng thêm sang trọng. 

Màn hình máy tính

Dân văn phòng thường phải làm việc liên tục với chiếc màn hình từ 8 – 12 tiếng/ ngày. Vì vậy, chất lượng hình ảnh hiển thị: rõ nét, chống lóa, chống mỏi mắt cũng giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. 

Đối với công việc văn phòng thông thường thì bạn nên lựa chọn màn hình có kích thước từ 20 inch đến 24 inch. Bạn cũng nên lựa chọn màn hình sử dụng công nghệ IPS chống lóa hoặc tối thiểu là màn hình Led với độ phân giải tối thiểu là Full HD. Tần số quét của màn hình từ 60mhz đến 75mhz là vừa đủ. 

5. Cấu hình máy tính văn phòng 2020-2021

Để hỗ trợ,công ty doanh nghiệp và người dùng cá nhân dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cấu hình máy tính để bàn văn phòng chất lượng: cấu hình cao, đáp ứng các yêu cầu sử dụng văn phòng nhưng có mức giá hợp lý nhất, DucanhPC sẽ gửi đến các bạn cấu hình máy tính văn phòng 2020 – 2021 gợi ý sau. 

5.1 Máy tính văn phòng cấu hình cao 2020 – 2021

Cấu hình máy tính văn phòng I3 10100

Cây Máy Tính Văn Phòng I3 10101 Ram 4Gb SSD 120Gb

Với mức giá chỉ là 8.050.000đ bạn đã sở hữu ngay chiếc PC văn phòng CPU Intel Core I3 thế hệ 10 với 4 nhân 8 luồng. Xem thêm chi tiết cấu hình sản phẩm tại đây

Đây thực sự là cấu hình quá mạnh cho các tác vụ văn phòng. Cấu hình sử dụng linh kiện mới 100% và đang được DucanhPC bảo hành 36 tháng. Với sức mạnh của CPU Core I3 10100 từ nhà sản xuất Intel, các doanh nghiệp chắc chắn không có lý do gì để từ chối cấu hình máy tính văn phòng tầm giá 8 triệu:  Hiệu năng mạnh mẽ – Bảo hành dài uy tín này. 

Cấu hình máy tính văn phòng I5 9400

Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng 10 TRIÊU
Xem thêm chi tiết cấu hình sản phẩm tại đây

Cấu hình máy tính văn phòng I5 9400 sử dụng CPU I5 thế hệ 9 với 6 nhân 6 luồng đang được bán với giá 8.500.000. Cấu hình chắc chắn mang lại trải nghiệm sử dụng mượt mà với mọi nhu cầu sử dụng văn phòng cao cấp nhất. .

Cấu hình máy tính văn phòng G6400

Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng 2021 G6400
Xem thêm chi tiết cấu hình sản phẩm tại đây

Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm cấu hình máy tính để bàn dùng cho văn phòng sử dụng linh kiện mới 100% nhưng giá hợp lý thì cấu hình máy tính văn phòng G6400 là sự lựa chọn tốt nhất. Cấu hình sử dụng CPU mới nhất năm 2021 của dòng chip G của Intel với giá bán rất cạnh tranh 6.100.000

5.2 Máy tính văn phòng cấu hình cơ bản 2020 – 2021

Năm 2021 chắc chẵn sẽ vẫn còn nhiều khó khăn về tài chính, vì vậy nhu cầu PC văn phòng cũ của người dùng cũng vẫn cao. Với việc các hãng linh kiện liên tục ra các sản phẩm thế hệ mới sẽ làm hạ giá thành các sản phẩm linh kiện đời cũ. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn máy tính văn phòng cũ tối thiểu nên sử dụng linh kiện đời socket 1150 và cân đối các cấu hình dòng 1151. Sau đây là cấu hình máy tính văn phòng cũ 2020 – 2021 đề xuất của DucanhPC

Cấu hình máy tính văn phòng I5 4570

Cấu hình máy tính văn phòng I5 4570

Chi tiết sản phẩm xem thêm: Tại đây

Cấu hình có mức giá rất cạnh tranh 4.250.000 VNĐ nhưng cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu của công việc văn phòng nặng.

Điểm mạnh: Cấu hình máy tính văn phòng I5-4570 sử dụng CPU I5 thế hệ thứ 4 với 4 nhân và 4 luồng và tần số xử lý 3.5Ghz cam kết đáp ứng mượt mà các tác vụ văn phòng. Bộ nhớ trong – Ram dung lượng 4Gb đủ sử dụng nhiều phần mềm ứng dụng văn phòng cùng lúc, và có thể hỗ trợ mở từ 10 -15 trình duyệt cùng lúc. Máy tính văn phòng I5 4570 sử dụng ổ cứng SSD – ổ cứng thế hệ mới giúp máy tính khởi động siêu nhanh và tốc độ truyền tải gấp 4-5 lần so với ổ cứng HDD thế hệ cũ HDD 250GB đủ đáp ứng yêu cầu lưu trữ của dân văn phòng.

Xem thêm các cấu hình máy tính văn phòng Core I5

Cấu hình máy tính văn phòng I3 6100

Case văn phòng I3 6100 Main H110 Ram 8Gb SSD 120GB HDD 250GB

Chi tiết về sản phẩm xem thêm: Tại đây

Cấu hình có mức giá tầm trung 4.650.000 VNĐ có hiệu năng máy cao đáp ứng mượt mà nhu cầu sử dụng văn phòng và sử dụng các linh kiện đời tương đối mới hiện nay.

Đánh giá điểm mạnh: Cấu hình máy tính văn phòng I3-6100 sử dụng CPU I3 thế hệ thứ 6 – tức là dòng socket 1151 thuộc dòng máy đời mới tầm trung hiện nay. CPU I3 6100 sẽ đi kèm dòng main tương ứng và dòng Ram DDR4. Mặc dù I3 – 6100 chỉ có 2 nhân 4 luồng nhưng xung nhịp đạt 3.7Ghz giúp chiếc máy tính có tốc độ xử lý nhanh hơn, mượt mà hơn.

Cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ I3 4150

Pc văn phòng cũ giá rẻ I3 4150

Chi tiết về sản phẩm xem thêm: Tại đây

Cấu hình có mức giá chỉ 3.700.000 VNĐ nhưng sử dụng các linh kiện đời tương đối mới hiện nay nên dễ dàng nâng cấp sửa chữa. Máy sủ dụng CPU I3 4150 với 2 nhân 4 luồng đáp ứng mượt mà các tác vụ văn phòng cơ bản của dân văn phòng.

5. Địa chỉ bán máy tính văn phòng uy tín tại Hà Nội

DUCANHPC – Máy Tính Đức Anh là một địa chỉ tin cậy và uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm Máy tính để bàn chính hãng. Đến với DUCANHPC bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được tư vấn cấu hình máy tối ưu nhất với mức giá cạnh tranh.

DUCANHPC tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống máy tính văn phòng cho: Tiin Store – hệ thống cửa hàng thời trang, Hệ thống website thương mại điện tử MegaAds, Chiaki.vn…. 

Tại DucanhPC, chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • LINH KIỆN CHÍNH HÃNG: 100% case văn phòng bán ra tại DucanhPC sử dụng linh kiện CHÍNH HÃNG. Chúng tôi luôn luôn nói KHÔNG với hàng nhái, hàng qua sửa chữa.
 • BẢO HÀNH UY TÍN: Các cấu hình máy tính văn phòng tại DucanhPC được bảo hành từ 12 tháng – 36 tháng.
 • BẢO HÀNH SIÊU TỐC 24H: Tất cả sản phẩm bán ra bới DucanhPC đều phải kiểm tra và test bằng phần mềm nên gần như khách hàng không gặp cả các lỗi nhỏ về phần cứng hay phần mềm. Nếu phát sinh hàng lỗi, DucanhPC cam kết xử lý bảo hành trong vòng 24H, không trây ỳ, không hứa hẹn.
 • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: Mua hàng tại DucanhPC bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành, Bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể: Đổi trả trong 3 ngày  – Cung cấp chứng từ, hóa đơn bán hàng – Giao hàng và lắp đặt miễn phí – Hỗ trợ cài đặt phần mềm ứng dụng – Test máy trước trả tiền sau – Hỗ trợ sử dụng tận tình 24/7.

DucanhPC hy vọng các thông tin chi tiết nêu trên sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp lựa chọn được các cấu hình pc văn phòng chất lượng, giá tốt. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều danh mục PC văn phòng khác tại Website hoặc liên hệ với chúng tôi 0353 188 199. Đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình nhất.

Hỗ trợ nhanh
Gọi ngay
x
Mua hàng hãy gọi: 0353188199
Gọi ngay
Chat
Nhắn tin zalo
Top
0353188199

Giỏ hàng