MÁY TÍNH VĂN PHÒNG CORE I3

Máy tính văn phòng Core I3 – Rẻ nhưng khỏe

Máy tính văn phòng Core I3 là các dòng máy tính để bàn dùng cho văn phòng sử dụng bộ vi xử lý (CPU) Intel Core I3. Với các công ty, doanh nghiệp hoặc người dùng cá nhân đang chọn mua cấu hình máy tính văn phòng, PC văn phòng Core I3 sẽ là sự lựa chọn cân bằng giữa giá thành và hiệu năng. 

Với mức giá thành rẻ chỉ từ 2 triệu đồng, Bạn có thể sở hữu được một cấu hình máy tính văn phòng sử dụng CPU I3 thế hệ tầm trung, đáp ứng mượt mà tất cả các công việc văn phòng.

Sau đây, DUCANHPC xin gửi tới các bạn các cấu hình máy tính văn phòng Core I3 giá rẻ cấu hình khỏe nhất thị trường hiện nay 

LỌC

Hiển thị tất cả 12 kết quả

1. Máy tính văn phòng Core I3 đáp ứng mượt mà các tác vụ văn phòng

CPU Intel Core I3 là dòng CPU thuộc phân khúc thấp của Intel với các ưu điểm nổi bật như: hiệu năng ổn định, tiết kiệm điện năng nên giúp kéo dài thời gian sử dụng của máy. 

CPU Intel Core I3 hướng tới đối tượng người dùng có nhu cầu cơ bản như: sử dụng các ứng dụng văn phòng, học tập, giải trí, chơi game nhẹ nhàng. Hoặc sử dụng trong những cấu hình máy tính chơi game có ngân sách hạn hẹp. 

Về mặt hiệu năng, CPU Intel Core I3 có từ 2 nhân đến 4 nhân, 4 luồng đến 8 luồng tùy theo thế hệ CPU. Với số nhân số luồng trên, hiệu năng Intel Core I3 thừa sức đáp các tác vụ văn phòng như: Word, Excel, Power Point, các phần mềm kế toán (Misa, Fast, Bravo, Ax, Oracle, SAP…)  một cách mượt mà. Đặc biệt Core I3 của PC rất khỏe, thậm chí được sử dụng rộng rãi trên các cấu hình chơi game phổ thông. 

2. Hiệu năng chi tiết của máy tính văn phòng Core I3 theo từng thế hệ CPU

Đối với các dòng máy tính văn phòng, linh kiên quan trọng nhất cần quan tâm là CPU. Đây là linh kiện quyết định hiệu năng, tốc độ xử lý của máy. Với CPU, thông số quan trọng nhất cần quan tâm là số nhân và số luồng. 

Mỗi nhân được xem là một bộ vi xử lý riêng biệt. Ví dụ: CPU 2 nhân nghĩa là có 2 bộ vi xử lý tích hợp trên cùng một con CPU. 

Luồng có thể hiểu là “nhân ảo”. Càng nhiều luồng thì CPU càng có khả năng xử lý tốt  hơn. Với công nghệ Hyper Thread – công nghệ siêu phân luồng của Intel, cho phép 1 CPU có đa luồng làm việc cùng lúc giúp máy tận dụng tài nguyên tốt hơn và giảm thời gian chờ xuống. 

Như vậy, máy tính văn phòng Core I3 sử dụng CPU Intel Core I3 có càng nhiều nhân vật lý và càng nhiều luồng xử lý thì hiệu năng máy  càng cao và tốc độ xử lý của máy càng mượt. 

Sau đây là bảng thông số kỹ thuật của các CPU Intel Core I3 phổ biến trên thị trường hiện nay

Intel Core I3Số nhânSố luồngXung nhịpCatch
I3 41502 nhân4 luồng3.7 Ghz3M
I3 61002 nhân4 luồng3.7 Ghz3M
I3 81004 nhân4 luồng3.6 Ghz6M
I3 91004 nhân4 luồng4.2 Ghz6M
I3 101004 nhân8 luồng4.3 Ghz6M

3. Máy tính văn phòng Core I3 sự lựa chọn sáng giá cho giới văn phòng

Bạn là doanh nghiệp đang tìm kiếm một cấu hình máy tính văn phòng đáp ứng các yêu cầu như: sử dụng mượt các ứng dungj văn phòng: Word, Excel, Power Point, Outlook, phần mềm bán hàng (Kiotviet, Sapo..), phần mềm kế toán (Misa, Fast, Bravo), phần mềm ERP (Oracle, SAP, AX…) với mức ngân sách hợp lý nhất có thể? Máy tính văn phòng Core I3 là sự lựa chọn sáng giá cho bạn. 

Bạn là sinh viên các ngành học về kinh tế, kế toán, marketing… bạn muốn tìm kiếm một chiếc PC văn phòng đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí cơ bản như: soạn thảo Word, xử lý dữ liệu trên Excel, phần mềm học tiếng anh, học trực tuyến Zoom, Meeting, sử dụng Web, mạng xã hội… thì máy tính văn phòng Core i3 là dòng máy đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên và có mức giá dễ chịu nhất cho bạn. 

 

Hỗ trợ nhanh
Gọi ngay
x
Mua hàng hãy gọi: 0353188199
Gọi ngay
Chat
Nhắn tin zalo
Top
0353188199

Giỏ hàng