MÁY TÍNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Máy tính văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, việc tìm mua máy tính văn phòng giá rẻ là rất dễ dàng, chỉ từ 2 – 5 triệu là bạn có thể sở hữu được một case văn phòng. Tuy nhiên, làm thế nào để mua được một cấu hình máy tính văn phòng chất lượng đảm bảo, linh kiện chính hãng, bảo hành uy tín nhưng giá rẻ thì không phải ai cũng biết. 

Tại DucanhPC, chúng tôi luôn luôn cố gắng tối ưu cấu hình với mục đích sử dụng để có mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Mỗi cấu hình máy tính văn phòng tại DUCANHPC đều phải lấy tiêu chí chất lượng là ưu tiên hàng đầu. 

 • DucanhPC chỉ sử dụng các linh kiện chính hãng, đầy đủ tem phân phối của Hãng.
 • KHÔNG sử dụng hàng nhái, hàng tàu kém chất lượng hay hàng đã qua sửa chữa 
 • Linh kiện được kiểm tra, test kỹ trước khi ráp máy. Vì vậy, các dàn máy do DucanhPC bán ra gần như không gặp một lỗi nhỏ nào về phần cứng cũng như phần mềm, đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng. 
 • Chế độ bảo hành dài từ 12 tháng – 36 tháng là lời hứa, lời cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 

Sau đây, DUCANHPC xin gửi tới các bạn kinh nghiệm chọn mua máy tính văn phòng giá rẻ và +10 CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, cực rẻ chỉ từ 2 triệu đến 5 triệu đang được bán tại DucanhPC để các bạn dễ dàng lựa chọn. 

LỌC

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

1. Máy tính văn phòng giá rẻ – Chất lượng trên hết

Nhắc đến máy tính văn phòng giá rẻ, người dùng sẽ nghĩ ngay đến những chiếc pc văn phòng cấu hình thấp và cổ. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không đúng. 

Tại DucanhPC, chúng tôi định nghĩa “máy tính văn phòng giá rẻ” là những cấu hình phải đáp ứng được 3 tiêu chí: 

 • Đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng
 • Chất lượng máy đảm bảo: không lỗi vặt, bền bỉ
 • Tối ưu cấu hình để có mức giá rẻ nhất có thể cho khách hàng 

Như vây, dù là máy tính văn phòng giá rẻ thì cấu hình máy vẫn phải đảm bảo tiêu chí chất lượng là trên hết và phải lấy trải nghiệm sử dụng của người dùng là mục tiêu ráp máy. Vậy thế nào là máy tính văn phòng giá rẻ chất lượng? Sau đây, DucanhPC sẽ giúp bạn tìm hiểu các tiêu chí để chọn được máy tính văn phòng chất lượng nhưng giá rẻ. 

Cấu hình máy phải đáp đáp ứng được công việc

Máy tính văn phòng giá rẻ thường là lựa chọn của các bạn sinh viên, dân văn phòng, hoặc dân kế toán với khối lượng công việc nhẹ nhàng nhưng yêu cầu chạy được đa nhiệm – tức máy tính phải mở và làm việc cùng một lúc với nhiều ứng dụng, phần mềm, cửa sổ Windows. 

Xem thêm các cấu hình Máy tính dành cho sinh viên

Thực tế, công việc của dân văn phòng, kế toán hoặc sinh viên thường là xử lý dữ liệu trên Word, Excel, Power of Point, sử dụng các phần mềm bán hàng (Sapo, Kiot viet), phần mềm kế toán như Misa, Fast, Oracle, SAP…

Xem thêm các cấu hình Máy tính cho kế toán

Để đáp ứng được các công việc nêu trên máy tính văn phòng dù không mặc dù không đòi hỏi các cấu hình máy quá cao nhưng để máy sử dụng mượt mà, ít lỗi vặt, và bền bỉ thì phải đáp ứng các tiêu chí nhất định về phần cứng như: 

 • CPU tầm trung tối thiểu từ I3 hoặc I5 thế hệ 4 trở lên 
 • Ram phải sử dụng tối thiểu 4GB để máy không bị thiếu bộ nhớ dẫn đến lag, đơ máy
 • Nên sử dụng SSD tối thiểu 120G để lưu bộ cài WIN, bộ cài phần mềm, ứng dụng để máy chạy nhanh và mượt. 

Cấu hình máy không sử dụng linh kiện đời quá thấp hoặc quá cổ

Lợi dụng sự thiếu kiến thức về kỹ thuật máy tính của người mua và để có mức giá cực rẻ nhằm cạnh tranh về giá, nhiều đơn vị cung cấp máy tính cố tình tư vấn cho khách các cấu hình máy tính văn phòng sử dụng các linh kiện quá cổ hoặc đời quá thấp.

Dạo qua thị trường máy tính văn phòng một lượt chắc chắn bạn sẽ bắt gặp không ít các cửa hàng vẫn tư vấn cho khách các cấu hình sử dụng thế hệ socket 1155 ( Main H61, CPU Interl Core thế hệ thứ 2 và  thứ 3). Thậm chí, để đưa ra mức giá rẻ không tưởng nhiều nơi vẫn bán các cấu hình máy sử dụng socket 1156 (Main H55, CPU Intel thế hệ 1) hoặc socket 775 ( Main G41, G31, CPU Intel Core Duo, Celeron D hay các dòng Intel Pentium). 

Nếu máy tính văn phòng giá rẻ sử dụng các linh kiện quá cổ nêu trên sẽ dẫn đến tính trạng máy đơ, lag do không thể chạy đa nhiệm ở mức cao, máy gặp các lỗi vặt thường xuyên, linh kiện thường xuyên hỏng hóc.

Và khó khăn lớn nhất mà người mua không lường được là: Máy gần như không thể nâng cấp, hoặc sửa chữa. Như vậy, từ một chiếc máy có giá cực rẻ nhưng bạn lại có những trải nghiệm sử dụng quá đắt cho nó. 

Máy tính sử dụng linh kiện chất lượng

Sẽ rất khó để người mua có thể đánh giá chính xác được chất lượng của các linh kiện trong máy. Sau đây, DucanhPC sẽ hướng dẫn bạn các kinh nghiệm kiểm tra chất lượng linh kiện dễ dàng áp ứng ngay cả với các khách không biết rõ về kỹ thuật. 

 • Nếu bạn có một chút hiểu biết về kỹ thuật máy tính: bạn có thể sử dụng các phần mềm test linh kiện như: CPU-Z, Victoria, Everest Ultimate… để xem thông số kỹ thuật của từng linh kiện từ đó có các đánh giá chất lượng chính xác. 
 • Nếu bạn không rõ về kỹ thuật máy tính cũng không cần lo lắng hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau: Nhìn hình thức linh kiện xem linh kiện có sáng mới không, có bị han rỉ tại các mạch hay ốc không? Xem nhãn mác, thương hiệu để xem linh kiện này có phải do các hãng lớn sản xuất không hay là hàng nhái, hàng giả, các thương hiệu kém chất lượng của Trung Quốc. Tiếp đến hỏi người bán về đơn vị phân phối chịu trách nhiệm bảo hành tại Việt nam cho các linh kiện này. Xem các tem phân phối, tem bảo hành dán trên sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của linh kiện. 

Kiểm tra thời gian bảo hành của máy

Nếu bạn kiếm được chiếc máy tính văn phòng giá rẻ mà vẫn còn bảo hành của hãng sản xuất thì là tốt nhất.

Nhưng nếu như máy đã hết bảo hành hãng, hãy hỏi người bán về thời gian bảo hành cho máy. Nếu như thời gian bảo hành quá ngắn: 1 tháng, 3 tháng… thì bạn nên cân nhắc thật kỹ.

DucanhPC khuyên bạn nên mua những chiếc PC văn phòng giá rẻ có thời gian bảo hành ít nhất là 6 tháng, hoặc 12 tháng dù phải bỏ thêm một chút chi phí. 

2. Máy tính văn phòng giá rẻ nên dùng loại nào?

Bạn đang tìm kiếm những cấu hình PC văn phòng chất lượng, bền bỉ nhưng giá rẻ nhất có thể? Vậy bạn nên sử dụng máy tính văn phòng loại nào? Sau đây là một số gợi ý được sắp xếp từ thấp đến cao cho bạn: 

 • Máy tính văn phòng lắp ráp cũ: Chẳng có lựa chọn nào rẻ hơn một chiếc máy tính lắp ráp sử dụng các linh kiện cũ hoặc like new. Đây là lựa chọn tốt nhất để tối ưu giá nhưng vẫn có một cấu hình máy chất lượng, bền bỉ và dễ dàng nâng cấp sau này
 • Máy tính đồng bộ văn phòng cũ: Với cùng một cấu hình máy tương đương thì máy tính đồng bộ thường có mức giá cao hơn so với máy tính lắp ráp dòng Đông nam á. Tuy nhiên, một chiếc máy tính đồng bộ cũ cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn vừa muốn tối ưu về giá vừa muốn sở hữu những ưu điểm của dòng máy đồng bộ: bền bỉ, nhỏ gọn, các linh kiện tương thích cao…
 • Máy tính văn phòng lắp ráp mới: Bạn muốn một cấu hình máy tính để bàn văn phòng mới nhưng giá rẻ, hợp lý. Bạn có thể cân nhắc các dòng máy lắp ráp mới nhưng sử dụng linh kiện đã ra mắt cách đây 1-2 năm. Ví dụ như cấu hình máy sử dụng CPU G4400 hoặc G6400 hoặc I3 9100…
 • Máy tính đồng bộ văn phòng mới: Chắc chắn bạn sẽ khó tìm được mức giá rẻ nếu như bạn muốn sở hữu những chiếc máy tính đồng bộ mới 100%. Một chiếc máy để bàn Dell mới cấu hình thấp nhất hiện nay sẽ có mức giá từ 7 triệu – 8 triệu. Đây là một mức chi phí không hề nhỏ so với nhu cầu sử dụng là làm việc văn phòng. 

Như vậy để tối ưu về giá nhất có thể hãy lựa chọn các dòng máy tính văn phòng lắp ráp, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về linh kiện hơn.

Ngoài ra, đừng ngại ngần sử dụng các cấu hình máy tính văn phòng cũ, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 40 – 50% chi phí so với máy mới. Với yêu cầu làm việc văn phòng nhẹ nhàng, bạn không cần lo lắng về chất lượng của máy cũ. Với những case cũ có cấu hình cao bạn sẽ dùng mượt mà ổn định không kém máy mới, tuổi thọ cũng tầm 5-8 năm. 

3. Tư vấn lựa chọn cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ

Để có case văn phòng chất lượng, cấu hình cao đáp ứng tốt các công việc văn phòng nhưng có mức giá rẻ nhất có thể, bạn cần biết các tiêu chí tối thiểu về mặt phần cứng của máy. Sau đó, dựa trên mức ngân sách bạn đề ra, bạn sẽ cân nhắc các định mức chi phí hợp lý để tối đa hiệu suất cho những phần cứng quan trọng và giản lược chi phí cho những linh kiện không quá quan trọng. 

 Sau đây, DucanhPC sẽ gửi tới các bạn những đề xuất về phần cứng để các bạn lựa chọn được một cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ nhất, chất lượng nhất có thể. 

Tối ưu cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ
Tối ưu cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ

Các linh kiện quan trọng nhất của chiếc máy tính văn phòng giá rẻ: 

CPU – Chip máy tính: Với nhu cầu sử dụng văn phòng thì bạn nên lựa chọn dòng CPU Intel vừa bền vừa ổn địn lại dễ nâng cấp. Để đáp ứng các công việc văn phòng cơ bản như: office, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng thì sử dụng CPU Intel I3 là phù hợp. Nếu ngân sách cao hơn có thể cân nhắc CPU Intel I5 để có trải nghiệm mượt hơn. Bạn nên sử dụng CPU I3 hoặc I5 thế hệ thứ 4 trở lên. 

Cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ có thể sự dụng CPU sau: I3 4150, I3 6100, I5 4570, I5 6500… Với các dòng máy tính mới thì lựa chọn CPU Intel G4400, G4560 hoặc I3 8100, I3 9100. 

Ram – Bộ nhớ trong: Với ram bạn cần lưu ý 2 tiêu chí: Dung lượng ram và thế hệ Ram. 

 • Dung lượng Ram: Nếu bạn sử dụng máy rất ít tác vụ: chỉ 1-3 tác vụ cùng lúc thì có thể dùng Ram 2G nhưng chắc chắn trải nghiệm sử dụng sẽ rất hạn chế. Đa phần các cấu hình máy tính văn phòng sử dụng Ram 4Gb là phù hợp. Ram 8Gb chỉ dành cho ai có nhu cầu sử dụng cao, dùng nhiều ứng dụng, phần mềm nặng cùng lúc. 
 • Thế hệ Ram: Hiện tại có các thế hệ Ram sau: DDR2 – DDR3 – DDR4. Bạn không nên sử dụng ram DDR2 vì đã quá cổ. Ram DDR3 sẽ có mức giá rẻ hơn so với DDR4 nhưng DDR4 có tốc độ xử lý và truy xuất dữ liệu nhanh hơn. Bạn sử dụng Ram thế hệ nào sẽ còn phụ thuộc bạn lựa chọn CPU nào Main nào để tương thích. 

Cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ sử dụng Ram DDR3 với dung lượng 4Gb để đáp ứng được công việc và máy chạy mượt mà hơn. 

Ổ cứng: Một case văn phòng thường yêu cầu từ 120gb đến 500Gb ổ cứng tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ của người dùng. Có 2 loại ổ cứng là: HDD và SSD. SSD có tốc độ xử lý nhanh nhưng giá thành cao. Máy tính văn phòng nên dùng cả 2 ổ SSD và HDD để máy vừa nhanh mượt vừa lưu trữ được nhiều dữ liệu. 

Cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ: để tối ưu được chi phí nhưng lại không bị hạn chế trong khi sử dụng thì nên sử dụng 01 ổ SSD 120G để lưu hệ điều hành, file cài đặt ứng dụng phần mềm. Có thể sử dụng thêm ổ HDD 250G hoặc 250G để lưu trữ thêm dữ liệu khi cần. 

Các linh kiện khác của máy tính văn phòng giá rẻ: 

Mainboard: Chỉ cần lựa chọn Main tương tích với CPU và Ram mà bạn đã chọn. Hãy nhờ kỹ thuật tư vấn nếu như bạn không rõ main nào sẽ tương thích nhé. 

Card đồ họa: Máy tính văn phòng thường không dùng đến Card đồ họa. Trừ các công việc liên quan đến đồ họa. 

Nguồn – PSU: Máy tính văn phòng không cần bộ nguồn công suất quá lớn. Lựa chọn nguồn có công suất thực từ 350W – 500W là phụ hợp. 

Ổ đĩa quang: Ngày nay, hầu hết mọi người chuyển sang dùng USB hoặc tải file trên mạn đg lên ổ đĩa quang gần như không cần sử dụng đến. 

Vỏ máy: Lựa chọn tùy theo tầm tiền bạn có. Nên chọn vỏ mới, vỏ hợp kim kim loại cứng cáp, các cổng hoạt động đầy đủ, có quạt tản nhiệt. 

Màn hình: Lựa chọn màn hình từ 20 – 24 inch, độ phân giải Full HD và có tần số quét 60 – 75 Hz

4. TOP 5 máy tính văn phòng giá rẻ năm 2020 2021

Sau đây, DucanhPC sẽ đưa ra để xuất 05 cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cho văn phòng để Quý khách hàng dễ dàng tham khảo: 

Máy tính văn phòng mới giá rẻ

Phù hợp với các khách hàng muốn tìm một chiếc máy tính văn phòng giá rẻ sử dụng linh kiện mới 100%, DucanhPC gửi tới bạn các cấu hình tham khảo sau

Máy tính văn phòng mới giá rẻ G6400

Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng 2021 G6400
Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng 2021 G6400

Link chi tiết sản phẩm Tại đây

Case văn phòng mới giá rẻ G5400

PC Văn Phòng g5400
PC Văn Phòng G5400

Link chi tiết sản phẩm Tại đây

PC văn phòng mới giá rẻ I3 8100

Máy Tính Để Bàn Văn Phòng I3 8100
Máy Tính Để Bàn Văn Phòng I3 8100

Link chi tiết sản phẩm Tại đây

Với mức giá chỉ từ 5 triệu – 6 triệu  bạn đã có một cấu hình máy đáp ứng yêu cầu văn phòng, sử dụng linh kiện mới – chính hãng 100%, bảo hành hãng tới 36 tháng. 

Máy tính văn phòng cũ giá rẻ 

Máy tính văn phòng cũ giá rẻ G3220 chỉ 2,800,000 VNĐ

Case văn phòng cũ giá rẻ G3220
Case văn phòng cũ giá rẻ G3220

Link chi tiết sản phẩm Tại đây

PC văn phòng cũ giá rẻ I3 4150 

Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng GIá Rẻ
Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng GIá Rẻ

Link chi tiết sản phẩm Tại đây

Case văn phòng cũ giá rẻ I3 6100 

Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng I3 6100
Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng I3 6100

Link chi tiết sản phẩm Tại đây

Máy tính bàn văn phòng cũ giá rẻ I5 4570

Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng I5 4570
Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng I5 4570

Link chi tiết sản phẩm Tại đây

5. Đơn vị cung cấp máy tính văn phòng giá rẻ uy tín

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp máy tính văn phòng giá rẻ, nhưng để đánh giá về độ uy tín và tịn cậy thì lại là câu chuyện khác. 

Với tiêu chí “Bán chất lượng để Mua uy tín”, DucanhPC luôn cam kết cung cấp những cấu hình máy tính văn phòng chất lượng với mức giá rẻ và cạnh tranh. 

Linh kiện chất lượng: DucanhPC chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, đầy đủ nhãn mác và tem phân phối của hãng. Với các cấu hình máy cũ, chúng tôi sử dụng các linh kiện hàng tuyển, đẹp như mới, nguyên zin, đầy đủ tem của nhà phân phối. Chúng tôi không bao giờ sử dụng hàng đã qua sửa chữa hay các linh kiện hàng nhái, các thương hiệu kém chất lượng của Trung Quốc để ráp máy. 

Giá rẻ: Giá thành sản phẩm tại DucanhPC rất cạnh tranh trên thị trường. Máy tính văn phòng mới tại DucanhPC có giá rẻ hơn từ 20% so với các bên như HanoiComputer, An Phát, Phong Vũ. Các cấu hình máy cũ nếu so sánh sản phẩm có chất lượng tương đương và thời gian bảo hành dài, uy tín thì chắc chắn DucanhPC là đơn vị có giá rất cạnh tranh. 

Cam kết bảo hành: Tất cả máy tính bán ra tại DucanhPC đều được bảo hành từ 12 tháng – 36 tháng. Với thời gian bảo hành dài như vậy, bạn chắc chắn không cần suy nghĩ về chất lượng của máy. Nếu máy phát sinh lỗi, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý rất nhanh: 2h nếu ở hà nội và 24h nếu ở các tỉnh. . Lỗi là 1 đổi 1, không trây ỳ, hứa hẹn hay thoái thác trách nhiệm. 

Miễn phí giao hàng – lắp đặt – cài đặt: DucanhPC sẽ trực tiếp giao máy và lắp đặt máy miễn phí cho Quý khách tại Hà Nội trong khoảng 4-8 tiếng. Với các khách hàng ngoài Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 tiếng và có hỗ trợ khách hàng phí ship. Tất cả các case văn phòng khi được giao tới khách đều đã được ráp và cài đặt sẵn: Win, Office, phần mềm ứng dụng khác. Khách hàng chỉ thao tác cắm với nguồn điện và màn hình là có thể sử dụng. 

Hỗ trợ tận tình: Trong quá trình sử dụng máy, các công ty doanh nghiệp chắc chắn sẽ gặp các lỗi về Win, phần mềm, ứng dụng (lỗi thuộc về người dùng không nằm trong trách nhiệm bảo hành), DucanhPC vẫn tận tình hỗ trợ các khách hàng xử lý các lỗi này 24/7. 

Hỗ trợ xuất hóa đơn: Chúng tôi có thể hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp hóa đơn, chứng từ …đầy đủ và hợp lệ để tạo điều kiện cho khách hàng hạch toán chi phí với bộ phận kế toán. 

Với những cam kết nêu trên, DucanhPC chắc chắn là đơn vị cung cấp và thi công hệ thống PC văn phòng uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0353 188 199 để đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chung tôi tư vấn cho bạn một cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn. 

Hỗ trợ nhanh
Gọi ngay
x
Mua hàng hãy gọi: 0353188199
Gọi ngay
Chat
Nhắn tin zalo
Top
0353188199

Giỏ hàng