MÁY TÍNH VĂN PHÒNG CORE I7

Máy tính văn phòng Core I7 – Sự lựa chọn của giới doanh nhân

Máy tính văn phòng Core I7 là các dòng máy tính để bàn dùng cho văn phòng sử dụng bộ vi xử lý (CPU) Intel Core I7 . Đây là dòng máy tính văn phòng có cấu hình siêu khủng và là sự lựa chọn cho các doanh nhân đam mê công nghệ muốn tối đa hiệu năng máy, tối đa tốc độ xử lý công việc và có khả năng tài chính cho phép.  

Sở hữu ưu thế về khả năng xử lý đa tác vụ, chạy các ứng dụng đa phương tiện cùng với tốc độ xử lý dữ liệu siêu nhanh, máy tính để bàn Core I7 là sự lựa chọn tuyệt vời cho giới doanh nhân. 

1. Máy tính văn phòng Core I7 dành cho ai?

Máy tính để bàn Core I7 với hiệu năng tối đa, cấu hình khủng dành cho cá nhân, tổ chức đang sẵn sàng mức ngân sách cao để tìm kiếm một cỗ máy làm việc tuyệt vời vượt xa các kỳ vọng cho các nhu cầu sử dụng văn phòng. 

Máy tính văn phòng Core I7 sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các doanh nhân, các chủ doanh nghiệp, các trưởng bộ phận, hoặc các cá nhân làm việc  tự do sử dụng máy tính như một công cụ làm việc chính để kiếm tiền và bán các dịch vụ như: kê khai thuế, báo cáo thuế, content…

2. Máy tính văn phòng Core I7 – Hiệu năng vượt trội

CPU Intel Core I7 là bộ vi xử lý cao cấp của nhà sản xuất Intel và thường được trang bị cho các máy tính cần sử dụng cấu hình khủng như: Chơi game cực nặng, thiết kế đồ họa độ phân giải cao…

CPU Intel Core I7  sở hữu các ưu điểm vượt trội như: Số nhân số luồng lớn, chỉ số xung nhịp cao, đặc biệt CPU Core I7 được trang bị công nghệ Hyper Thread nên có khả năng siêu phân luồng cực hiệu quả.

Chính vì vậy, nếu so sánh giữa CPU Core I5 và CPU Core I7 cùng thế hệ, CPU Core I7 có hiệu năng và tốc độ làm việc nhanh gấp 2 lần CPU Core I5. 

Đối với nhu cầu sử dụng văn phòng, CPU Intel Core I7 đáp ứng mượt mà tất cả các tác vụ văn phòng ở mức độ cao nhất. Chắc chắn, bạn sẽ phải kinh ngạc về khả năng đa nhiệm,  tốc độ làm việc và hiệu suất công việc mà những chiếc máy tính để bàn Core I7 mang lại. 

2. Máy tính văn phòng Core I7 – Thông số kỹ thuật

Về mặt thông số kỹ thuật,  CPU Core i7 được trang bị những công nghệ hiện đại nhất. Gần như tất cả các dòng CPU Core I7 trên PC đều được trang bị hai công nghệ ưu việt của nhà sản xuất Intel là: Turbo Boost (công nghệ nâng hiệu suất) và Hyper Threading (công nghệ siêu phân luồng). Công nghệ Turbo Boost giúp CPU Core I7 tự động tăng tốc độ xử lý, còn công nghệ Hyper Threading giúp siêu phân luồng xử lý, giúp tăng khả năng xử lý dữ liệu cho máy tính. 

Máy tính để bàn sử dụng CPU Core I7 thường có từ 4 nhân đến 8 nhân và từ 8 luồng đến 16 luồng. Ngoài ra, CPU Core I7 có khả năng xử lý xung nhịp cơ bản (Ghz) cao hơn nên Core I7 có tốc độ nhanh hơn so với Core I5 và I3. 

Bộ vi xử lý Core I7 có bộ nhớ cache lớn từ 8M đến 16M giúp tiết kiệm thời gian xử lý dữ liệu do CPU lấy dữ liệu được lưu trữ từ bộ nhớ Cache thay vì phải chờ lưu trữ và truy xuất dữ liệu từ trên Main. 

KẾT LUẬN

Như vậy, với nhu cầu sử dụng công việc văn phòng cơ bản và nâng cao như Word, Excel, Power Point, phần mềm kế toán (Fast, Misa, Bravo), phần mềm ERP (Oracle, SAP, AX)…thì CPU I3 và CPU I5 đã đủ đáp ứng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một cỗ máy xử lý công việc mượt mà có hiệu suất sử dụng tối đa, hiệu năng cao  cùng tốc độ xử lý vượt trội, thì máy tính văn phòng Core I7 là sự lựa chọn dành cho bạn.

Với máy tính văn phòng Core I7, bạn sẽ trải nghiệm mỗi phút giây làm việc là sự thăng hoa trong công việc. 

Hỗ trợ nhanh
Gọi ngay
x
Mua hàng hãy gọi: 0353188199
Gọi ngay
Chat
Nhắn tin zalo
Top
0353188199

Giỏ hàng