Màn hình máy tính choi game Duan Bky 248

Màn hình Duan Bky 248. Sự lựa chọn mới cho Game thủ

Màn hình Duan Bky 248. Sự lựa chọn mới cho Game thủ

08:20 - 23/10/2019

Máy tính văn phòng cần card màn hình không?
4 TRIỆU NÊN MUA CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG NÀO?
Cấu hình máy tính văn phòng cho dân kế toán
Ram máy tính và các bước nâng cấp Ram
Tìm hiểu về Ram máy tính, Ram DDR3 và Ram DDR4

Đối với các game thủ, ngoài việc xây dựng một cấu hình máy tính chơi game mạnh và khỏe, việc lựa chọn màn hình máy tính chơi Game cũng là một ưu tiên không kém phần quan trọng. Thông thường khi xây dựng một cấu hình máy tính chơi game, các bộ phận như: main, chip xử lý (CPU), card đồ họa thường chiếm phần lớn ngân sách và thường các linh kiện này không có nhiều sự lựa chọn và thường đã được định rõ với từng phân khúc từng nhu cầu của game thủ.

Màn hình máy tính chơi Game lại khác, màn hình máy tính chơi Game rất đa dạng về chủng loại, kích thước…từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Vì vậy, các game thủ có rất nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn chọn được một chiếc màn hình máy tính chơi game tốt mà vẫn tiết kiệm được một chi phí đáng kể để dành cho các linh kiện khác.

Màn hình máy tính Duan Bky 24 inch được coi là một lựa chọn hoàn hảo cho các Game thủ với chất lượng xứng tầm các thương hiệu lớn khác như : Samsung, LG, Dell… nhưng với một mức giá hết sức hợp lý.

Xem thêm các bài viết Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng dưới đây

==> BẢNG BÁO GIÁ CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

==> CÁCH CHỌN MUA CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG 2020

  1. Màn hình Duan Bky 248 – Thông số ấn tượng

DUAN BKY - THÔNG SỐ ẤN TƯỢNG

Độ mỏng

13 mm

Độ dày khung viền

1.3 mm

Độ phân giải

1920 x 1080 Pixel

Thời gian phản hồi

2 ms

 

 

 

Màn hình máy tính DUAN BKY 248 sử dụng tấm nền AH – IPS – Đây là công nghệ mới nhất hiện nay. Vì vậy,  DUAN BKY 248 có độ hiện thị cực nét. Ngoài ra, tần số quét cao cùng với độ phản hồi cực nhanh 2ms, màn hình DUAN BKY 248 sẽ cho các game thủ một trải nghiệm game mượt mà nhất.

  1. Màn hình Duan Bky 248 – Sánh tầm các thương hiệu màn hình lớn

Được trang bị các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Màn hình máy tính Duan Bky 248 không thua kém gì các thương hiệu màn hình lớn như: Samsung, Dell, LG. Thậm chí Duan Bky 248 còn có nhưng công nghệ vượt xa các ông lớn về màn hình.

  • Duan Bky 248 có độ tương phản rất cao: 5 000 000 : 1
  • Duan Bky có thiết kế siêu mỏng: Độ dày Pannel nhỏ hơn  8mm và khung viền chỉ 1.3 mm
  • Duan Bky - Tần số quét 75 Hz
  • Duan Bky - Góc nhìn 1780
  • Duan Bky – Kết nối đa dạng: Duan Bky được trang bị tất cả các cổng kết nối cần thiết như: HDMI, DVI và D-Sub
  1. Màn hình Duan Bky 248  đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Với  các thông số ấn tượng trên, màn hình Duan Bky 248 chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng: Giải trí, Gaming, Xem phim, Văn phòng, Thiết kế, Đồ họa, Dựng phim

Duan Bky sở hữu thiết kế full viền siêu mỏng – mỏng hơn cả các dòng điện thoại cao cấp như Samsung note 9, Galaxy S10. Ngoài ra, màn hình Duan Bky 248 có thiết kế chân chữ V tạo điểm nhấn và sự chắc chắn cho màn hình.

Với tính năng vượt trội, thiết kế siêu đẹp nhưng mức giá bán lẻ cực kỳ hấp dẫn, Duan Bky hứa hẹn là điểm nhấn mới trong các thế hệ màn hình dành cho game thủ tại Việt Nam