Cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho Doanh nghiệp

Cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho Doanh nghiệp

Cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho Doanh nghiệp

18:14 - 11/08/2020

 Máy tính văn phòng là cấu hình máy tính được sử dụng phục vụ công việc của dân văn phòng như công ty, trường học, doanh nghiệp. Cấu hình máy tính văn phòng thường sử dụng các phần mềm cơ bản như: Phần mềm kế toán, Word Excel...Cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho doanh nghiệp phải đảm bảo sử dụng lâu dài, tính ổn định cao, tùy ý nâng cấp linh kiện trong tương lai. 

Máy tính văn phòng cần card màn hình không?
4 TRIỆU NÊN MUA CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG NÀO?
Cấu hình máy tính văn phòng cho dân kế toán
Ram máy tính và các bước nâng cấp Ram
Tìm hiểu về Ram máy tính, Ram DDR3 và Ram DDR4

Máy tính văn phòng là cấu hình máy tính được sử dụng phục vụ công việc của dân văn phòng như công ty, trường học, doanh nghiệp. Cấu hình máy tính văn phòng thường sử dụng các phần mềm cơ bản như: Office  - word, excel, power of point, các phần mềm kế toán hoặc ứng dụng văn phòng khác… Các phần mềm và ứng dụng này tương đối nhẹ nên máy tính văn phòng thường không yêu cầu cấu hình cao.

                                         Cấu hình máy tính văn phòng

1. Cấu hình máy tính văn phòng nào cơ bản nhất cho doanh nghiệp?

Cấu hình máy tính văn phòng cơ bản là cấu hình đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu và công việc văn phòng bình thường, sử dụng các phầm mềm ứng dụng văn phòng cơ bản như: Office văn phòng, phần mềm kế toán như Misa, Fast, bravo; phần mềm bán hàng, nhập liệu lưu trữ dữ liệu….giải trí xem phim, lướt web…

Tuy nhiên, với một số ngành nghề đặc thù, nhân viên văn phòng của một số ngành nghề đặc thù như thiết kế, đồ họa… sử dụng các phần mềm chuyên biệt về đồ họa như photoshop, AI, 3D Max….Các công việc này yêu cầu một cấu hình máy tính cao hơn.

Vậy doanh nghiệp phải sử dụng cấu hình máy tính văn phòng như nào là tốt nhất? Cấu hình máy tính văn phòng nào cơ bản nhất cho doanh nghiệp?

Nếu bạn không phải là doanh nghiệp nằm trong danh sách các ngành nghề đặc thù nêu trên thì hãy tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn được cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho doanh nghiệp: đáp ứng được tất cả các công việc văn phòng mà giá thành hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm CÁCH CHỌN MUA CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNGBẢNG BÁO GIÁ CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG để tìm được các linh kiện phù hợp và ráp cho mình được một cấu hình máy tính văn phòng phù hợp nhất.

2. Các yêu cầu của cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho doanh nghiệp

Cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho doanh nghiệp là cấu hình đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu và công việc văn phòng bình thường, sử dụng các phầm mềm ứng dụng văn phòng cơ bản như: Office văn phòng, phần mềm kế toán như Misa, Fast, bravo; phần mềm bán hàng, nhập liệu lưu trữ dữ liệu….giải trí xem phim, lướt web…

Cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu sau: sử dụng lâu dài, tính ổn định cao, tùy ý nâng cấp linh kiện trong tương lai.

DucanhPC gợi ý cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho doanh nghiệp với mong muốn giúp doanh nghiệp tìm được cấu hình đáp ứng được nhu cầu sử dụng và giá thành tối ưu nhất vì doanh nghiệp cần đầu tư một số lượng máy lớn nên chi phí là một nhưng ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn cấu hình.  Dù tiết kiệm chi phí giá thành, DucanhPC cam kết các cấu hình máy tính văn phòng cơ bản đưa ra phải đảm bảo máy chạy nhanh, ổn định để là công cụ đắc lực giúp các nhân viên của doanh nghiệp hoàn thành công việc

3. Chi tiết cấu hình máy tính văn phòng cơ bản cho Doanh nghiệp

Cấu hình máy tính văn phòng H81 I5-4570: Được đánh giá thuộc dòng máy tính văn phòng giá rẻ và đây cũng là cấu hình bên DucAnhpc bán chạy nhất bởi sản phẩm nằm trong phân khúc giá rất hợp lý chỉ với 4tr3.

MAIN:  

H81 (Gigabyte, MSI, ASUS)

CPU:

Intel Core i5-4570 3.5 GHz / 6MB / 4 Cores, 4 Threads /HD 4600 Series Graphics / Socket 1150 

RAM

DDR3 4GB/buss 1600

HDD/SSD

SSD 120GB (Tốc độ truyền nhận dữ liệu nhanh gấp 3 lần HDD)

NGUỒN

SAMA 535 400W công suất thực

VỎ

Vỏ Xingmatech hoặc CMaster tùy chọn

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 4,300,000 (Giá có thể thay đổi theo thời điểm mua hàng)

 

Với Cấu hình máy tính văn phòng H81 I5 – 4570, khách hàng có thể sở hữu bộ máy văn phòng với cấu hình i5 thuộc thế hệ thứ 4 của dòng intel, tần số xử lý 3.5Ghz 4 nhân và 4 luồng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội. Bộ nhớ trong 4Gb đủ để khách hàng sử dụng phần mềm cũng như mở nhiều trình duyệt cùng 1 lúc, trang bị dòng ổ cứng SSD thế hệ mới cho phép khởi động máy siêu nhanh 6-7s và tốc độ truyền nhận dữ liệu nhanh gấp 3 lần so với HDD       

Cấu hình máy tính văn phòng I5 4570

CPU Intel Core i5-4570

Đặc tính sản phẩm

– Công nghệ: 22nm

– Số nhân/luồng: 4 nhân / 4 luồng

– Xung nhịp: 3.2GHz

– Cache: 6MB

– Socket: 1150 (Haswell)

– Tập lệnh: 64 bit

Công nghệ hỗ trợ

– RAM: 32GB DDR3 1333/1600

Hệ điều hành hỗ trợ

– Windows

– Linux

Kích thước và Đóng gói

– Kích thước: 37,5 x 37,5 mm

– Thành phần đóng gói: Hộp, Quạt tản nhiệt

 

 

Cấu hình máy tính văn phòng H81 I5 – 4570 được trang bị Bộ vi xử lý CPU Intel Core I5 – 4570 sẽ giúp Doanh nghiệp có được một cấu hình máy tính văn phòng hiệu năng mạnh, tốc độ xử lý tác vụ nhanh . Đặc biệt, Bộ vi xử lý này  đảm bảo tính Bảo mật cho Doanh nghiệp.

                                 Bộ vi xử lý CPU I5 4570

Bộ vi xử lý CPU intel Core i5 4570 là  bộ xử lý Intel® Core i5 thế hệ thứ 4. Đây là dòng Chip đồ họa tích hợp mới của Intel nên đảm bảo Cấu hình máy tính văn phòng sử dụng dòng Chip này có hiệu năng mạnh, tốc độ xử lý  nhanh chóng.

Bộ vi xử lý intel core i5 4570 kế thừa trên tảng vi kiến trúc Haswell, dựa trên quy trình 22nm của Intel giúp phản ứng nhanh nhạy hơn, đem đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cùng khả năng bảo mật của Intel.

Hiệu năng  cpu i5 4570 gồm có 4 nhân 4 luồng, tốc độ xung xử lý 3.20GHz, bộ nhớ đệm 6MB, điện năng tiêu thụ TDP 84w.

Đồ họa xử lý HD Intel 4600, tốc độ xử lý 350MHz có thể lên đến tối đa 1.15GHz. Công nghệ Directx 11.2/12, công nghệ Intel InTru 3D và video HD rõ nét intel nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Bảo mật và độ tin cậy cao giúp người dùng bảo mật thông tin.

Bo mạch chủ Mainbroad H81

THÔNG TIN CHI TIẾT

HÃNG SẢN XUẤT

Gigabyte 

MODEL

 H81M - DS2

SÓC KÉT

1150

CHÍP

 Chạy chip G. core i3, i5 , i7  soc ket 1150

KHE RAM

 2Khe ram tối đa 16Gb ram

USB 3.0

 2 cổng phía sau

SATA 3.0 

SATA 3.0 tốc độ cao, tốc độ siêu nhanh 6Gbps gấp đôi chuẩn SATA 2.0 (3 Gbps)

 

Bo Mạch Chủ Mainboard H81 hỗ trợ bộ xử lý Intel Core 4 thế hệ mới nhất, sự kết hợp độc đáo các tính năng và công nghệ cung cấp nền tảng tuyệt đối cho chiếc máy tính cá nhân. Từ khả năng cung cấp năng lượng cao hiện tại, công nghệ bộ nhớ cache nâng cao hiệu năng, tính năng âm thanh cao cấp độc quyền, mạng tiên tiến.

Công nghệ GIGABYTE Ultra Durable 4 Plus ra mắt trên bo mạch chủ 8 Series của GIGABYTE, với nhiều tính năng và lựa chọn thành phần cung cấp hiệu năng giúp cho hệ thống hoạt động mát mẻ và gia tăng tuổi thọ của bo mạch chủ.

TUF LANGuard là một đột phá mang tầm quân sự đưa vào sử dụng cả công nghệ ghép tín hiệu tiên tiến và các tụ điện chống nhiễu từ cao cấp được cắm trên bề mặt giúp cải thiện lưu lượng, bảo vệ chống sét và tĩnh điện cho bo mạch chủ.

Turbo LAN với công nghệ điều tiết lưu lượng cFosSpeed bổ sung thêm hỗ trợ giảm thiểu độ trễ và mang đến giao diện người dùng trực quan, cho phép bạn giảm độ trễn đến 1,45 lần. Hơn nữa phần mềm này còn có chế độ Game ưu tiên các hoạt động truyền dữ liệu game, mang đến những thao tác mạng mượt mà.

Ram 4GB

Cấu hình máy tính văn phòng sử dụng dung lượng Ram 4GB DDR3. Với dung lượng Ram này, Nhân viên văn phòng có thể sử dụng nhiều tác vụ liền lúc: vừa chạy phần mềm kế toán, vừa sử dụng trình duyệt Web và các ứng dụng văn phòng khác nhau cùng một thời điểm. 

Ổ cứng SSD 120GB

Với ổ cứng SSD có dung lượng 128GB, không chỉ giúp tăng thêm dung lượng lưu trữ mà còn tăng tốc độ đọc ghi giúp cho các thao tác của nhân viên  đối với máy trở lên nhanh nhạy hơn. Nhân viên sử dụng sẽ cảm thấy sự thay đổi tốc độ rõ rệt lên đến gấp 18 lần so với một ổ HDD thông thường.